500 căn condotel tại dự án Goldcoast Nha Trang giao dịch thành công

Chưa đầy 2 tháng từ khi công bố, các căn condotel hướng biển, có thiết kế hiện đại của dự án nghỉ dưỡng dự án Goldcoast Nha Trang đã có chủ.

Theo đại diện chủ đầu tư Thanh Yến, các yếu tố như quy mô lớn, sở hữu vị trí đắc địa, giá cả cạnh tranh, sổ hồng vĩnh viễn, tầm nhìn hướng biển, khả năng sinh lợi kép… giúp dự án thu hút nhà đầu tư. Chưa đầy 2 tháng từ khi công bố, gần 500 căn condotel của dự án nghỉ dưỡng Goldcoast đã giao dịch thành công.GoldCoast là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng có quy mô lớn tại Nha Trang với gần 1.000 căn hộ và cao 40 tầng. Dự án sở hữu quỹ đất vàng đắt giá ngay tại số 1 Trần Hưng Đạo, TP Nha Trang, gắn liền với trục đường 5 sao Trần Phú.”GoldCoast gây ấn tượng với khách hàng bởi lối thiết kế độc đáo và tinh tế như một con tàu đang vươn buồm tiến thẳng ra khơi. Khi hoàn thành, GoldCoast được kỳ vọng trở thành biểu tượng kiến trúc của phố biển Nha Trang”, đại diện chủ đầu tư cho biết.Khi xây dựng GoldCoast, chủ đầu tư Thanh Yến mạnh tay chi hàng nghìn tỷ đồng để phát triển 13 tầng thương mại tại toà nhà với nhiều tiện tích như trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, spa, gym, karaoke, khu vui chơi trẻ em, hội trường đẳng cấp, nhà hàng 5 sao… Với hàng trăm tiện ích, Thanh Yến Corp kỳ vọng biến GoldCoast thành siêu tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng – điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi tới Nha Trang.

Goldcoast Nha Trang

Goldcoast Nha Trang , www.thanhyenland.com.vn Hotline 0843322233

Hiện, mức giá chào bán condotel tại dự án GoldCoast chỉ từ 36 triệu đồng một m2. Sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng không chỉ sở hữu tài sản bất động sản mà còn có cơ hội sinh lời cao.

Trong đợt giới thiệu dự án sắp tới, chủ đầu tư Thanh Yến Group đưa ra chương trình bán hàng với mức sinh lời lên đến 10% một năm trong vòng 5 năm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn hợp tác với Vietcombank Khánh Hoà, giúp khách hàng có số tiền tích luỹ hạn chế có thể vay tín dụng với mức lãi suất ưu đãi chỉ 7,4% một năm.

Theo tính toán của chủ đầu tư, với mỗi căn condotel có mức giá 1,5-3 tỷ đồng, mỗi năm, nhà đầu tư có thể thu về từ 150 đến 300 triệu đồng và phải trả lãi ngân hàng 78-155 triệu đồng. “Tính ra, mỗi năm, khách hàng vẫn thu về 72-145 triệu đồng và sau vài năm còn được sở hữu thêm căn hộ trị giá hàng tỷ đồng”, vị đại diện cho hay.

Tại Dự án GoldCoast Nha Trang, sau thời gian cam kết lợi nhuận, khách hàng có thể tiếp tục giao căn hộ cho chủ đầu tư vận hành hoặc dọn vào ở như một căn hộ bình thường hay tự vận hành cho khách du lịch thuê mà không phải đóng thêm thuế phí.

Với lượng khách hàng đến với Nha Trang tăng mạnh và đạt khoảng 15 triệu khách trong năm 2020, số lượng buồng phòng của Nha Trang không thể đáp ứng được nhu cầu khổng lồ này. Chủ đầu tư phân tích, với mức giá khoảng 600.000-900.000 đồng một đêm mỗi căn hộ ven biển, nếu mức lấp đầy phòng là khoảng 85% (mức bình quân của Nha Trang), mỗi năm, căn hộ 2 phòng ngủ có thể thu về 350-500 triệu đồng.

Theo VNExpress