Đất nền Bến Lức Dự Án Thanh Yến Residence

Đầu tư đất nền Thanh Yến Residence: Cơ hội sinh lời không thể bỏ qua

Đất nền Thanh Yến Residence là một gợi ý cho nhà đầu tư bất động sản do nhiều ưu thế về vị trí, hạ tầng, quy hoạch, pháp lý, tiện ích, mức giá…

Đất nền Thanh Yến Residence cơ hội sinh lời cao hơn các loại hình bất động sản khác.

Đầu tư bất động sản đều hiểu rằng, đất nền có khả năng sinh lợi cao nhất so với các loại hình địa ốc khác như nhà phố, căn hộ, biệt thự, officetel, shophouse… Bởi, đất nền có thể tăng giá mạnh trong thời gian ngắn nên thích hợp với cả lướt sóng lẫn đầu tư dài hạn; còn các sản phẩm nhà mất nhiều thời gian hơn để phát sinh lợi nhuận lớn, thường dành cho nhà đầu tư thích sự an toàn và không có nhiều thời gian.

Dự án hoàn thiện hạ tầng 90%, cư dân hiện hữu hơn 60%. Thích hợp đầu tư xây dựng nhà trọ vì bao quanh có nhiều khu công nghiệp lớn của huyện Bến Lức.

Mặt khác, đất nền là loại hình bất động sản không thể sinh sôi nảy nở như nhà phố, chung cư… Việc sở hữu đất nền sẽ ngày càng khó khăn và quý giá theo thời gian. Đến một lúc nào đó, đất nền của bạn bỗng hoá thành một khối tài sản kếch xù mà bản thân không ngờ tới.

Đất nền Thanh Yến Residence

Đất nền Thanh Yến Residence

Đất nền dự án Thanh Yến Residence hoàn thiện pháp lý đảm bảo đầu tư an toàn
Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư dự án Thanh Yến Residence do Thanh Yến Group làm chủ đầu tư, bản quy hoạch chi tiết Khu đô thị tỉ lệ 1/500 đã được UBND Long An phê duyệt. Khách hàng mua đất nền Thanh Yến Residence sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) riêng. Đặc biệt, đất nền Thanh Yến Residence hiện có 50% số nền đã được cấp giấy chứng nhận sử dụng đất ( sổ đỏ )

Giá bán đất nền Thanh Yến Residence tốt hơn nhiều so với TP.HCM và các tỉnh vệ tinh khác.

Đất nền THanh yến residence

Đất nền THanh Yến Residence

Trong phạm vi đất nền tại TP.HCM và các tỉnh vệ tinh (Long An, Đồng Nai, Bình Dương) thì đất nền Long An hiện có giá tốt nhất nên mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư có vốn trung bình.

Mặt bằng chung đất nền Bến Lức Long An hiện nay từ 7 – 12 triệu đồng/m2; đất nền dự án Thanh Yến Residence giá tốt nhất trong khu vực chỉ từ 6.5 triệu /m2. Trong khi đó, đất nền dự án Bình Dương trung bình lên đến 15 – 28 triệu đồng/m2 và đất nền dự án Đồng Nai cũng dao động trong khoảng 12 – 20 triệu đồng.

Giá bán Đất nền Thanh Yến Residence chỉ 8.8 triệu /m2. Giá rất tốt với những tiện ích nội khu hiện hữu (trường học, khu thể theo, trung tâm thương mại, công viên, trục đường nội bộ…

Nhìn chung, đất nền Thanh Yến Residence đáp ứng hai yếu tố cơ bản nhất của đầu tư bất động sản là an toàn và lợi nhuận. Yếu tố an toàn gần như đã đạt tuyệt đối bởi những dẫn chứng đã phân tích ở trên. Yếu tố lợi nhuận cũng hứa hẹn rất khả quan và phụ thuộc một phần vào kinh nghiệm rót vốn hiệu quả của nhà đầu tư.

Để tìm hiểu thêm về đất nền Thanh Yến Residence , bạn có thể liên hệ qua Hotline 0843322233