THanh yến residence

Thanh Yến Residence : Dự án đầu tư lợi nhuận cao, lý tưởng.

Thanh Yến Residence  đảm bảo cuộc sống không khói bụi, xanh – sạch – đẳng cấp mang đến nơi an cư lý tưởng đối với cư dân và là dự án đang tạo nên một sức hút lớn cho các nhà đầu tư.

Thanh Yến Residence đảm bảo cuộc sống không khói bụi, xanh – sạch – đẳng cấp, Thanh Yến Group chỉ dùng 165,982 m2 trên toàn diện tích đất dự án gần 340,000 m2 để xây dựng nhà ở, diện tích còn lại dùng để phát triển mảng xanh, mặt nước và giao thông nội khu. Điều này tạo nên một sức hút khá lớn đối với cư dân cũng như các nhà đầu tư.
Thanh Yen Residence

Thanh Yen Residence

Bến Lức nói riêng và Long An nói chung tiềm năng đầu tư bất động sản lý tưởng.

Hiện nay, quỹ đất sạch tại TP.HCM đang dần khan hiếm để phát triển các dự án, các khu đô thị lớn và khu đô thị sinh thái. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư lớn dần dần chuyển hướng đầu tư về vùng ven. Đặc biệt là các tỉnh giáp ranh TP Hồ Chí Minh như Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Tại Long An giá đất rẻ hạ tầng đã kết nối hoàn thiện, và dễ dàng đầu tư, ngay cả những người có thu nhập trung bình cũng có khả năng sở hữu bất động sản tại đây.
Trong đó, phải nói đến tỉnh Long An với vị trí địa lý gần TP.HCM, hạ tầng gần như hoàn thiện, quỹ đất sạch nhiều và giá cả hợp lý, khiến nhiều “ông lớn” bất động sản cũng như nhà đầu tư chú ý.
Một số dự án đã được phê duyệt như Tổng công ty Becamex – IDC hiện đang xúc tiến cùng UBND tỉnh Long An tiến đến mục tiêu thành lập một khu kinh tế theo mô hình phức hợp khu đô thị – công nghiệp – dịch vụ mà doanh nghiệp này đã triển khai thành công ở Bình Dương. Dự kiến khu phức hợp sẽ có quy mô 4100 ha.
Tập đoàn Him Lam cũng chọn Long An để đầu tư khu kinh tế mở quy mô hơn 32300 ha, nằm trên địa bàn hai huyện Cần Đước và Cần Giuộc; gồm KCN công nghệ cao, khu đô thị sinh thái, khu cảng biển quốc tế với trọng tâm là khu đô thị sinh thái 15.000 ha.
Công ty bất động sản Nam Long cũng đã khởi công dự án Waterpoint với quy mô 381 ha tại huyện Bến Lức. Ở Cần Giuộc
Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã được chính quyền Long An chấp thuận chủ trương đầu tư đến 36 dự án. Tính chung diện tích của các dự án này lên đến hơn 2100 ha.
Trong năm 2018 giá đất tại các huyện ở Long An đồng loạt tăng giá. Một số dự án mới có mức giá trên 10 triệu /m2. Dự án Cát Tường Phú Sinh, Bella Vista giá tăng 10 triệu /m2 . Dự Án Long Hâu, Lago có giá từ 11-12 triệu /m2  tăng từ 30-50% so với cuối năm 2017.
Hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ với hàng loạt các dự án quy mô quốc gia. Cao Tốc Trung Lương – Hồ Chí Minh, Cao tốc Bến Lức Long Thành sẽ được đưa vào sử dụng trong năm 2019.
Cao tốc Bến Lức Long Thành

Cao tốc Bến Lức Long Thành

Tổng Quan Dự Án Thanh Yến Residence

Dự án Thanh Yến Residen có mức giá chỉ từ 6.5 triệu /m2 , giá tốt nhất trong khu vực thời điểm hiện tại.
Tên dự án : Khu đô thị Thanh Yến Residence
Chủ Đầu Tư : Thanh Yến Group
Vị Trí : TL 832, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

TỔNG DIỆN TÍCH: 339,942 m2 trong đó
Đất ở: 165,982 m2
Đất công cộng: 19,597 m2
Đất dịch vụ: 18,769 m2
Đất công trình khác 2,310 m2
Đất trồng cây xanh: 16,817 m2
Đất cho giao thông: 116,493 m2

Kết luận : Có thể nói Dự án Thanh Yến Residence đầu tư sinh lời cao, lý tưởng. Mức giá tốt nhất chỉ từ 6.5 triệu /m2. Liên hệ PKD CDT Hotline 0843322233 để nhận thông tin mới nhất của dự án.

 

Hồng Nhung