THanh yến residence

Thanh Yến Residence – Dự án được hưởng lợi từ hạ tầng

Dự án Thanh Yến Residence sở hữu vị trí đắc địa ở cửa ngõ phía nam TP Hồ Chí Minh. Hạ tầng phát triển mạnh mẽ kết nối với các tỉnh miền tay nam bộ.

1. Dự Án Thanh Yến Residence Hưởng Lợi Từ Hạ Tầng.

Dự án ở vị trí Vị trí ở TL 832, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi các tỉnh nam bộ và TP Hồ Chí Minh. Dự án được đánh giá có thế mạnh ở Long An ngay trung tâm huyện Bến Lức.

Tỉnh lộ 830 (Vành đai 4) thuộc huyện Bến Lức, tỉnh Long An; nơi đây nằm gần sát 2 tuyến đường huyết mạch của tỉnh, cũng là tuyến đường huyết mạch của cả vùng phía Nam, chính là Cao tốc TP.HCM – Trung Lương kết nối với khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và tuyến Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối khu vực Đông Nam Bộ. Từ dự án, dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP.HCM chỉ mất khoảng 30-35 phút và các vùng lân cận khoảng 40 phút.

THanh yến residence

THanh yến residence

Không những thế, Long An là cửa ngõ nối liền TP.HCM với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, có thế mạnh trong việc luân chuyển hàng hóa giữa các khu vực. Ngoài các tuyến đường bộ, tuyến đường sắt TP.HCM – Cần Thơ; Tuyến Metro 3A từ TP.HCM đến Tân Kiên cũng đang trong diện quy hoạch và hình thành trong tương lai giúp lưu thông thuận lợi rút ngắn thời gian di chuyển từ Long An tới các khu vực lân cận.
Hơn thế nữa, xung quanh dự án Thanh Yến Residence tập trung hơn 12 khu công nghiệp, nhiều nhất tỉnh, tổng diện tích khoảng 1.540 ha. Đến nay, huyện đã tiếp nhận được hơn 16 dự án khu, cụm công nghiệp, đã tiến hành bồi thường và san lấp mặt bằng 1.022 ha, trong đó có 6/9 khu công nghiệp đã triển khai và đi vào động với hơn 833 ha.
Có thể nói, dự án Thanh Yến Residence đang được thụ hưởng trọn vẹn những tiện ích về hạ tầng, giao thông khu vực và kết nối giao thương, nên hoàn toàn tự tin mang lại cho cư dân một không gian sống tiện lợi nhất.

2. Tiện ích nổi bật dự án Thanh Yến Residence

Tiện ích dự án khu dân cư thanh yến residence

Tiện ích dự án khu dân cư thanh yến residence

2.1 Tiện ích nội khu

  • Dự án với công viên, sân thế thao, nhà trẻ hiện hữu
  • Dân cư đã hình thành đông đúc
  • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện của dự án
  • Trung tâm thương mại Thanh Yến Plaza
  • Hệ thống điện , nước, internet đã có sản.

2.2 Tiện ích ngoại khu.

  • Dự án cách trung tâm hành chính huyện Bến Lức chỉ 2km
  • Cách trung tâm TP Hồ Chí Minh 33 Km
  • Cách quốc lộ 1A chỉ 800m
  • Liền kề khu công nghiệp Nhựt Chánh – Bến Lức
  • Quanh dự án bán kính 2 km Chợ, siêu thị, ngân hàng, trường cấp 3, bệnh viện đa khoa Bến Lức .

=>> Kết luận : Việc hạ tầng giao thông đã và đang được đầu tư mạnh mẽ . Dự án Thanh Yến Residence được hưởng lợi từ hạ tầng Bến Lức Long An kết nối các tỉnh miền tây và TP HCM. Giá của dự án chỉ từ 8.8 triệu /m2. Tiềm năng đầu tư sinh lợi rất lớn. Khách hàng tham khảo vui lòng liên hệ hotline 0843322233 .

Hồng Nhung